Dịch vụ

KẾT NỐI NGÀNH XÂY DỰNG

Dịch vụ

Giới thiệu
về mô hình hoạt động

Hơn 12 năm qua, với việc xây dựng, phát triển thương hiệu đi lên từ chất lượng dịch vụ, lấy sự hài lòng của đối tác, khách hàng làm trọng tâm xây dựng, DONACO tự tin về những giá trị mình đang có cũng như thấu hiểu nhu cầu, mong muốn, kỳ vọng của Khách hàng, Từ đó, ngoài việc nỗ lực hoàn thiện, phát triển, nâng cao năng lực chuyên môn của mình,  DONACO còn xây dựng Sàn thông tin kết nối 2 chiều uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp về cung cầu xây dựng - sàn Thương mại điện tử I - Connect VN: https://i-connect.com.vn để sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ tối đa, kịp thời nhu cầu kết nối xây dựng của Khách hàng/Đối tác trên khắp cả nước.

Chuyên trang KẾT NỐI NGÀNH XÂY DỰNG trên website chính thức của DONACO cũng không nằm ngoài mục tiêu là trung gian đăng tải thông tin, kết nối nhu cầu của Khách hàng – Đối tác trong lĩnh vực Xây dựng -  Vật liệu & Thiết bị xây dựng..

Với hệ thống thông tin kết nối rộng khắp, Donaco có nguồn Đối tác, Khách hàng đa dạng, phong phú, không giới hạn cùng với quy trình làm việc, kiểm duyệt, thẩm định kĩ càng sẽ đem đến những thông tin kết nối xây dựng an toàn, hữu ích, hiệu quả và nhanh chóng cho Khách hàng/ Đối tác.

Donaco mong rằng, với những giá trị tích cực mà đơn vị mang đến, sẽ cùng với Khách hàng, Đối tác của mình chung tay xây dựng một hệ thống kết nối xây dựng an tòan, uy tín, để mỗi quyết định của Khách hàng, Đối tác là lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất trong tất cả những lựa chọn tối ưu nhất mà Donaco kết nối.

Tìm đối tác

Bạn có nhu cầu giới thiệu dịch vụ Công ty đến đối tác ngành xây dựng. Hãy gửi yêu cầu để DONACO kết nối.

Bạn có nhu cầu giới thiệu sản phẩm, trở thành Nhà cung cấp vật liệu, thiết bị ngành xây dựng. Hãy gửi yêu cầu để DONACO kết nối.

Bạn muốn thiết kế, thi công Căn nhà/Công trình của bạn như thế nào? Hãy gửi ý tưởng của Bạn đến đội ngũ KTS của DONACO để được tư vấn chi tiết.

Danh sách đối tác chính thức

CÔNG TY TNHH LEED (LEEDDOORS)

CÔNG TY TNHH LEED (LEEDDOORS)

Cung cấp, sản xuất và lắp đặt cửa xếp LEED chất lượng và công nghệ cao nhất thị trường, với sản phẩm tiêu biểu - cửa nhôm kính siêu mỏng. Những sản phẩm của LEEDDOORS sử dụng kính trong suốt và vật liệu nhôm không bị biến hóa chất lượng dù rất nhẹ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THUẬN THIÊN (TTTS)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THUẬN THIÊN (TTTS)

Công ty cổ phần giải pháp Công nghệ Thuận Thiên là nhà cung cấp giải pháp hố ga nhựa với đội ngũ kỹ sư lành nghề, tâm huyết. Đơn vị có kinh nghiệm về triển khai dự án và kinh nghiệm R&D

CÔNG TY TNHH LASER TAKESHI

CÔNG TY TNHH LASER TAKESHI

CÔNG TY TNHH LASER TAKESHI là đơn vị cung cấp máy móc, thiết bị giải pháp cho ngành gia công kim loại và đóng gói. Ngành gia công kim loại tấm là một trong những lĩnh vực chuyên sâu của đơn vị. Các giải pháp tổng thể của Takeshi nhằm mang lại cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất với hiệu quả cao nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÉP PHƯƠNG NAM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÉP PHƯƠNG NAM

CÔNG TY TNHH TM THÉP PHƯƠNG NAM là nhà phân phối thép khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, là nhà phân phối thép của các nhà máy thép Pomina, Miền Nam (SSC), Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Ý... và thép hình (Tấm, H, U, V, I, Ống, Hộp,...)

CÔNG TY TNHH NỀN MÓNG VÀ CƠ KHÍ XÂY DỰNG NHẬT THỊNH CN TP.HCM – CÔNG TY TNHH NỀN MÓNG VÀ CƠ KHÍ XÂY DỰNG NHẬT THỊNH

CÔNG TY TNHH NỀN MÓNG VÀ CƠ KHÍ XÂY DỰNG NHẬT THỊNH CN TP.HCM – CÔNG TY TNHH NỀN MÓNG VÀ CƠ KHÍ XÂY DỰNG NHẬT THỊNH

Công ty TNHH nền móng và cơ khí xây dựng Nhật Thịnh là đơn vị chuyên tổ chức thực hiện các công tác tư vấn và dịch vụ kỹ thuật xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật; tổ chức thực hiện nhập khẩu, đầu tư kinh doanh thiết bị công nghiệp xây dựng, thiết bị thí nghiệm và thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng; Nhận thầu và tổ chức thi công xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo công trình; Thí nghiệm chuyên ngành xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG SÀI GÒN (SAIGONTEST LAS - XD 634)

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG SÀI GÒN (SAIGONTEST LAS - XD 634)

SAIGON TEST là Công Ty Cổ Phần Kiểm Định Công Trình Xây Dựng Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực thí nghiệm kiểm định xây dựng, là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu, thí nghiệm, kiểm định chất lượng cho mọi công trình. Với những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, áp dụng những tiêu chuẩn, quy trình thí nghiệm mới nhất như TCVN, ASTM, BS, JIS....

Hồ sơ thiết kế

Bạn có nhu cầu Đăng giới thiệu sản phẩm thiết kế đẹp, chuyên nghiệp của Bạn đến Đối tác. Hãy Đăng Kho thiết kế để DONACO kết nối.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.