CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THÉP PHƯƠNG NAM

CÔNG TY TNHH TM THÉP PHƯƠNG NAM được thành lập và phát triển cùng với sự phát triển của Đất Nước trong thời kỳ đổi mới. Công ty đã đạt được những thành công đáng kể trong lĩnh vực phân phối thép. Hiện nay, CÔNG TY TNHH TM THÉP PHƯƠNG NAM đã, đang hợp tác và phân phối thép khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, là nhà phân phối thép của các nhà máy thép Pomina, Miền Nam (SSC), Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Ý... Ngoài ra Phương Nam còn phân phối thép hình (Tấm, H, U, V, I, Ống, Hộp,...) từ nguồn hàng trong nước các nước có nền công nghiệp thép phát triển mạnh như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga,...

Với đội ngũ nhân lực được tập hợp bởi những con người năng động, giàu kinh nghiệm, tri thức với tinh thần trách nhiệm cao, phương châm của chúng tôi là: “Đúng Tiến Độ, Đúng Chất Lượng, Đúng Cam Kết”. CÔNG TY TNHH TM THÉP PHƯƠNG NAM luôn chia sẻ mọi khó khăn, thách thức, để cùng hướng tới sự thành công, đơn vị hiểu và chú trọng đến điều “Giá cả hợp lý là cái Khách Hàng chi ra. Giá trị là cái Khách hàng phải nhận về”.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.