CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG SÀI GÒN (SAIGONTEST LAS - XD 634)

SAIGON TEST là Công Ty Cổ Phần Kiểm Định Công Trình Xây Dựng Sài Gòn được sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp chứng nhận hoạt động số 0312362206 ngày 09/07/2013. Được Bộ xây dựng cấp giấy Chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành xây dựng cho phòng thí nghiệm kiểm định xây dựng LAS-XD 643 VÀ công bố năng lực hoạt động trong lĩnh vực thí nghiệm kiểm định xây dựng trên cổng thông tin điện tử của Bộ Xây Dựng.

SAIGON TEST được tổ chức IQC CERTIFICATION BODY chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015. Phòng thí nghiệm kiểm định xây dựng LAS-XD 643 đã xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005 và là đơn vị thành viên của mạng kiểm định chất lượng công trình xây dựng Việt Nam VNBAC

Để đáp ứng sự phát triển không ngừng của đất nước cũng như niềm tin, uy tín và chất lượng cho quý khách hàng trong lĩnh vực xây dựng những công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường. SAIGON TEST đã và đang từng bước phát triển về mọi mặt như nghiên cứu - thí nghiệm - kiểm định chất lượng cho mọi công trình, luôn đầu tư những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Áp dụng những tiêu chuẩn, quy trình thí nghiệm mới nhất như TCVN, ASTM, BS, JIS....

SAIGON TEST luôn hiểu rõ tầm quan trọng của quý khách hàng nên không ngừng học hỏi, nâng cao. Với đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, vững vàng, quyết đoán và năng động cùng một tập thể cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn sáng tạo nhiều tâm huyết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.