CÔNG TY TNHH LEED (LEEDDOORS)

LEEDDOORS Cung cấp, sản xuất và lắp đặt cửa xếp LEED chất lượng và công nghệ cao nhất thị trường, với sản phẩm tiêu biểu - cửa nhôm kính siêu mỏng. Những sản phẩm của LEEDDOORS sử dụng kính trong suốt và vật liệu nhôm không bị biến hóa chất lượng dù rất nhẹ, càng tạo nên giá trị cho không gian, càng tạo nên sự hài lòng khách hàng với thiết kế tuyệt đẹp mà không bị thay đổi cấu trúc không gian.

LEEDDOORS chính thức khai trương tại TP.HCM, Việt Nam vào năm 2017 với dịch vụ cung cấp, sản xuất và lắp đặt cửa xếp LEED, một trong những hệ thống cửa xếp có chất lượng và công nghệ cao nhất trên thị trường hiện nay. Với sự nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và không ngừng phấn đấu để trở thành người dẫn đầu trong ngành và sau 2 năm nghiên cứu và phát triển, LEEDDOORS đã có thể cho ra mắt dòng sản phẩm cửa nhôm kính siêu mỏng mới vào tháng 3 năm 2019. Với tầm nhìn cung cấp chất lượng cửa thiết kế cao nhất trên thế giới với giá cả hợp lý nhất. LEED với tên gọi mới LEEDDOORS hứa hẹn sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành công ty sản xuất cửa thiết kế hàng đầu với thực tiễn trung thực để tạo niềm tin và giá trị dịch vụ cao nhất trong ngành hiện nay.

Cố gắng kết hợp không gian thương mại và không gian nhà ở trong nước bằng Cửa Nội thất phong cách châu âu cao cấp nhất và hệ thống partition door, LEED đã phát triển và giới thiệu sản phẩm này với tầm nhìn nâng cấp nội thất trong nước lên một tầm cao mới và cung cấp sản phẩm giá cả hợp lý. Những sản phẩm vừa thiết kế đẹp vừa chắc chắn và hiện đại sẽ phân biệt và biến không gian nội thất thông thường thành không gian ý nghĩa. Những sản phẩm của LEEDDOORS sử dụng kính trong suốt và vật liệu nhôm không bị biến hóa chất lượng dù rất nhẹ, càng tạo nên giá trị cho không gian, càng tạo nên sự hài lòng khách hàng với thiết kế tuyệt đẹp mà không bị thay đổi cấu trúc không gian.

Để ứng phó với thị trường suy thoái, kỹ thuật thấp, chất lượng thấp, LEED trực tiếp sản xuất ra thị trường với giá cả hợp lý. Không chỉ tiến hành nhanh chóng và đơn giản thông qua chi phí chuyên môn thiết kế và thời gian cho đo đạc, thiết kế, báo giá, thi công, A/S, mà với niềm tin và cảm xúc của khách hàng, LEED còn tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau được thiết kế để phù hợp với khung cửa mỏng, pha trộn nét cổ điển phương Đông và hiện đại phương Tây tạo nên, không gian nhà ở mới và dẫn đầu cuộc sống hiện đại.

MÃ SỐ THUẾ: 0314215662

ĐỊA CHỈ: 968/1 Quốc Lộ 13, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.