CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THUẬN THIÊN (TTTS)

 Công ty cổ phần giải pháp Công nghệ Thuận Thiên là nhà cung cấp giải pháp hố ga nhựa với đội ngũ kỹ sư lành nghề, tâm huyết. Đơn vị có kinh nghiệm về triển khai dự án và kinh nghiệm R&D, vì vậy mục tiêu của Thuận Thiên là trở thành nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới trong mảng công nghiệp ngăn chặn dòng chảy ngược và thu hồi rác thải rắn, tạo giá trị bền vững cho khách hàng và cổ đông.

Thuận Thiên không ngừng đa dạng hóa sản phẩm thoát nước nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất để trao gửi cho thế hệ tương lai. Tầm nhìn 2030 là trở thành Công ty hàng đầu của Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng các sản phẩm và giải pháp tiên tiến về sản phẩm thoát nước và hỗ trợ thích ứng biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Ra đời vào năm 2017, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Thuận Thiên (TTTS) sản xuất sản phẩm hố ga nhựa duy nhất trên thị trường tích hợp cả công nghệ chống trào ngược dòng chảy và thu hồi rác thải rắn. Công ty cũng đang sở hữu nhiều bằng sáng chế cho công nghệ này và được công nhận tại hơn 150 quốc gia. Độc quyền bán sản phẩm hố ga nhựa tại toàn bộ thị trường Việt Nam, TTTS hoàn toàn có khả năng nắm bắt thị trường và tăng trưởng theo cấp số nhân.

Kết hợp kinh nghiệm tuyệt vời, khả năng R & D toàn diện cùng quy trình sản xuất và kinh doanh rõ ràng, năng lực của TTTS sẽ tiếp tục vượt trội bằng cách hỗ trợ nhiều khách hàng chuyển đổi thành doanh nghiệp “xanh”, cũng như hỗ trợ giải quyết cho các vấn nạn biến đổi khí hậu đang diễn ra trên toàn cầu.

Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cùng với sự tận tâm và trách nhiệm, Thuận Thiên cam kết sẽ không ngừng nỗ lực cải tiến, hoàn thiện và hoàn toàn tin tưởng sẽ đáp ứng được sự tín nhiệm của quý khách hàng trong các dự án, dịch vụ sắp tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.