CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

Thi công xây dựng Trường Mầm Non Quốc tế Tia nắng nhỏ

Công trình: Thi công xây dựng Trường Mầm Non Quốc tế Tia Nắng Nhỏ

Nội dung công việc: Thi công xây dựng

Ngày ký: 30/05/2022

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV KD-TM-ĐT Ngành Giáo dục Bình Minh


Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Đông Nam đang thi công công trình tại địa chỉ số 1011 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.

Là một đơn vị xây dựng, chúng tôi tự hào vì được đóng góp một phần công sức, trí tuệ của mình để cùng Chủ đầu tư chung tay xây dựng và phát triển cở sở vật chất, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần phát triển xã hội.

Nhân lực Donaco tích cực làm việc, hăng say lao động để đảm bảo đáp ứng các cam kết với Chủ đầu tư. Xuyên suốt quá trình thi công, đơn vị luôn đề cao trách nhiệm phải tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật xây dựng, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường cho toàn thể cán bộ kỹ thuật, công nhân làm việc tại công trường.

Đông Nam trân trọng sự tín nhiệm của Đối tác/ Khách hàng dành cho đơn vị, đó là phương châm, mục tiêu và kết quả mà đơn vị hướng tới khi thực hiện mỗi một dự án, góp phần tạo dựng nên thương hiệu Donaco trong tương lai, để đem đến nhiều hơn những công trình với tính thẩm mỹ cao, tối ưu về công năng, phù hợp về chi phí, hướng tới sự hài lòng của Đối tác/ Khách hàng.

Liên hệ: 0903947747 để nhận được hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu xây dựng của bạn.

“DONACO - TOÀN VẸN MỌI CÔNG TRÌNH”

NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.