CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

Thi công xây dựng Trụ sở BIDV – Chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Dự án: Thi công xây dựng Trụ sở BIDV – Chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Công việc: Thi công xây dựng

Thời gian ký: 2020

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Licogi-CTCP


Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Đông Nam đang thi công công trình theo Hợp đồng thi công xây dựng Trụ sở BIDV – Chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa do TỔNG CÔNG TY LICOGI – CTCP làm chủ đầu tư, tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Thi công trong thời điểm Thành phố bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid – 19, giống như những đơn vị xây dựng khác, Donaco cũng gặp phải những khó khăn nhất định về nhân công, vật tư, tiến độ,... tuy nhiên bằng kinh nghiệm và nỗ lực của mình, chúng tôi đã kiên trì vượt qua, hoàn thành trách nhiệm, sứ mệnh của mình.

Công trình đang hoàn tất những hạng mục cuối cùng để tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư trong thời gian tới. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi ghi nhận những thành công nhất định về tiến độ, cam kết, chất lượng và an toàn lao động.

Đông Nam trân trọng sự tín nhiệm của Đối tác/ Khách hàng dành cho đơn vị, đó là phương châm, mục tiêu và kết quả mà đơn vị hướng tới khi thực hiện mỗi một dự án, góp phần tạo dựng nên thương hiệu Donaco trong tương lai, để đem đến nhiều hơn những công trình với tính thẩm mỹ cao, tối ưu về công năng, phù hợp về chi phí, hướng tới sự hài lòng của Đối tác/ Khách hàng.

 

Liên hệ: 0903947747 để nhận được hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu xây dựng của bạn.

“DONACO - TOÀN VẸN MỌI CÔNG TRÌNH”

NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.