TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - SHOWROOM

Sữa chữa, cải tạo TTTM TAKA PLAZA

Công trình: Sửa chữa, cải tạo TTTM TAKA PLAZA

Nội dung công việc: Thi công xây dựng

Ngày ký: 11/04/2022

Chủ đầu tư: Công ty TNHH TAKA 239


Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Đông Nam vừa thi công công trình theo Hợp đồng thi công sửa chữa, cải tạo Trung Tâm Thương Mại Taka Plaza do Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Taka 239 làm chủ đầu tư, tại số 04 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Khởi công xây dựng vào ngày 05/3/2022, giai đoạn thi công bắt đầu từ việc cải tạo toàn bộ mặt bằng của Trung Tâm. Mặc dù thời gian thi công khá gấp rút đối với một công trình xây dựng nhưng bằng trách nhiệm, tinh thần làm việc miệt mài hăng say, các anh em luôn đoàn kết, nỗ lực hết mình để đảm bảo bàn giao đúng thời gian dự kiến ngày 11/4/2022. Và niềm vui như được nhân đôi bằng những hình ảnh các tiểu thương bắt đầu tất bật chuẩn bị cho hoạt động khai trương gian hàng sắp tới của mình. Là đơn vị xây dựng, chúng tôi tự hào vì được đóng góp một phần công sức, trí tuệ của mình vào sự thành công cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Đông Nam trân trọng sự tín nhiệm của Đối tác/ Khách hàng dành cho đơn vị, đó là phương châm, mục tiêu và kết quả mà đơn vị hướng tới khi thực hiện mỗi một dự án, thành công từ dự án lần này góp phần tạo dựng nên thương hiệu Donaco trong tương lai để đem đến nhiều hơn những công trình với tính thẩm mỹ cao, tối ưu về công năng, phù hợp về chi phí, hướng tới sự hài lòng của Đối tác/ Khách hàng.

 

Liên hệ: 0903947747 để nhận được hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu xây dựng của bạn.

“DONACO - TOÀN VẸN MỌI CÔNG TRÌNH”

NHÀ THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.