Kiến Trúc

The Sonata House

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Ms. Dung
- Loại hình: Biệt thự
- Style: Indochine Style
- Vị trí: Hồ Chí Minh - Việt Nam

Kiến trúc

The Sonata House như một bản Sonata mang đậm vẻ đẹp truyền thống Việt Nam cộng hưởng cùng yếu tố thời đại, vừa nhẹ nhàng, hoài cổ lại vừa thời thượng, bắt trọn xu hướng thời đại.
Chúng ta thường theo đuổi những giá trị xa hoa, lộng lẫy của kiến trúc phương Tây mà quên rằng chuẩn mực mỹ học phương Đông cũng mỹ miều và hội tụ đủ những tinh hoa từ đường nét khúc chiết, bố cục hài hòa cùng giá trị truyền thống được tích lũy theo thời gian. Cảm được nét tinh tế ẩn chứa cùng bản sắc văn hóa dân tộc, đem đến một không gian sống được định hình từ phong cách đông dương

Với diện tích hơn 300m2 cùng kết cấu 3 tầng, căn biệt thự đã truyền tải trọn vẹn nét đặc trưng trong phong cách như cổng vòm, mái lợp ngói, đường kẻ phào thanh mảnh, đường nét chắc khỏe, khẳng khái cùng gam màu trung tính tạo nên sự vững chãi, tinh tế cho công trình. Điểm đặc biệt của dự án còn nằm ở việc thiết kế 2 tòa nhà không đồng khối như một điểm nhấn sáng tạo mang đến sự khác biệt nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất, kết nối thông qua sự đồng điệu trong màu sắc, chi tiết và chất liệu sử dụng.

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.