Tin chuyên ngành

Những tiêu chí lựa chọn nhà thầu ép cọc trọn gói chất lượng

Hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư đang muốn sử dụng phương pháp ép cọc để đảm bảo độ vững chắc, an toàn cho công trình xây dựng. Tuy nhiên, nếu muốn tìm được nhà thầu ép cọc thực sự uy tín thì chúng ta cần dựa vào các yếu tố khác nhau. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá cơ bản mà Đông Nam Construction muốn chia sẻ đến chủ công trình.

Vì sao cần chọn nhà thầu ép cọc uy tín chuyên nghiệp?

Lựa chọn nhà thầu ép cọc chuyên nghiệp là một công đoạn quan trọng, nền móng giúp bạn có được một công trình chất lượng. Việc chọn lựa được một đơn vị ép cọc uy tín sẽ đảm bảo cho công trình xây dựng lên không bị sụt lún và có được phần móng vững chắc.

Khi ép cọc quan trọng nhất là vật liệu và kĩ thuật vì vậy mà chúng ta cần chọn đơn vị thi công uy tín để tránh xảy ra tình trạng cắt xén, gian lận trong vật liệu. Hơn nữa, cũng có nhiều công trình thi công ẩu, làm móng không đảm bảo, ép cọc không đúng đủ tiêu chuẩn, sai quy trình... đã gây mất an toàn khi sử dụng. Vậy nên, việc cẩn thận lựa chọn một nhà thầu thi công ép cọc vừa uy tín, giá cả hợp lý, thực hiện đúng các tiêu chuẩn về ép cọc sẽ giúp bạn đảm bảo sự vững chãi, an toàn khi sử dụng.

Lựa chọn nhà thầu ép cọc chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng công trình

Lựa chọn nhà thầu ép cọc chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng công trình

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu ép cọc trọn gói chất lượng

Để đánh giá được một nhà thầu ép cọc có đạt chất lượng hay không, các bạn cần chú ý đến những tiêu chí được đề ra nhằm đảm bảo chất lượng của công trình. Các tiêu chí để đánh giá một đơn vị ép cọc uy tín, đó là: 

Năng lực của nhà thầu thi công ép cọc

Lựa chọn nhà thầu ép cọc đảm bảo năng lực thi công để chủ đầu tư tránh được tình trạng thiếu vật liệu, nhân công.. dẫn đến chậm tiến độ dự án hay thi công kém chất lượng. Đặc biệt với những chủ đầu tư có công trình lớn, việc kiểm tra hồ sơ năng lực nhà thầu cần được tiến hành kỹ lưỡng.

Chất lượng thi công của đơn vị nhà thầu

Chất lượng thi công là tiêu chí hàng đầu để chủ đầu tư đánh giá và lựa chọn đơn vị thi công ép cọc. Trong tất cả mọi tiêu chí thì chất lượng luôn phải được đặt lên trên hết. Một nhà thầu tốt sẽ có kết quả đo lường rõ ràng, minh bạch. Từ biên bản đến thực địa thực hiện đều thể hiện rõ chất lượng thi công ép cọc. Sau khi hoàn thành, nhà thầu còn có chế độ bảo hành đầy đủ.

Đơn vị nhà thầu có chất lượng thi công đảm bảo

Đơn vị nhà thầu có chất lượng thi công đảm bảo

Kinh nghiệm thi công của nhà thầu ép cọc

Nhà thầu ép cọc có kinh nghiệm xử lý nền móng nhiều công trình, thi công trên nhiều nền địa chất khác nhau sẽ giúp họ thực hiện công trình có chất lượng đảm bảo hơn. Chất lượng đảm bảo từ xác định biện pháp thi công, phân phối nhân lực, máy móc để đảm bảo được tiến độ và chất lượng công trình.

Đội ngũ kỹ sư, nhân lực của đơn vị nhà thầu

Nguồn nhân lực thực hiện là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng thi công của công trình. Nếu có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn thì hiệu quả công trình cao hơn, tốt nhất. Đặc biệt là quá trình thi công của đội ngũ nhân công cần tuân thủ theo đúng an toàn lao động.

Máy móc, vật tư phục vụ thi công công trình

Ép cọc công trình cần tuân thủ theo những kỹ thuật nhất định. Chính vì vậy, máy móc, vật tư phục vụ nhiệm vụ là không thể thiếu và phải đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như ở Việt Nam. Đơn vị có máy móc, vật tư hiện đại, công nghệ cao sẽ đảm bảo quá trình thực hiện nhanh hơn và chất lượng hơn.

Tiến độ thi công ép cọc của nhà thầu nhanh

Lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín cần đảm bảo về tiến độ thi công công trình. Yếu tố này sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian mà còn mang lại hiệu quả sử dụng công trình nhanh chóng.

Lựa chọn đơn vị có tiến độ thi công ép cọc nhanh

Lựa chọn đơn vị có tiến độ thi công ép cọc nhanh

Giá cả thi công cạnh tranh và hợp lý

Giá cả thi công ép cọc luôn là vấn đề được quan tâm của chủ đầu tư khi xem xét lựa chọn nhà thầu. Tuy nhiên, các bạn cần nắm rõ, không nhất thiết phải lựa chọn nhà thầu thi công có giá ép cọc rẻ nhất mà cần có sự cân đối giữa giá cả và chất lượng thi công. Vì nếu giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo còn dẫn đến nhiều chi phí kéo theo hơn.

Đông Nam – Đơn vị nhận ép cọc trọn gói, khảo sát và báo giá nhanh chóng

Đông Nam Construction là công ty chuyên thi công ép cọc bê tông uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đến với Đông Nam, các bạn sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng dịch vụ, thời gian thi công cũng như giá cả thi công hợp lý và cạnh tranh nhất. Công ty Đông Nam luôn làm việc với tiêu chí “ Uy tín Tận tâm – Kỷ luật – An toàn lao động ”, phương châm “ Cam kết phụng sự - Xây dựng giá trị bền vững”, nói không với làm ăn chộp giật hay gian lận vật liệu.

Công ty Đông Nam hoàn toàn phù hợp với tiêu chí lựa chọn nhà thầu thi công uy tín chuyên nghiệp với các điểm mạnh sau:

Chất lượng dịch vụ thi công ép cọc tốt nhất

Công ty Đông Nam cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc của mình luôn đảm bảo chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty đã thực hiện hàng loạt công trình xây dựng khác nhau và tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công ép cọc.

Công ty luôn cam kết về chất lượng dịch vụ thi công ép cọc tốt nhất

Công ty luôn cam kết về chất lượng dịch vụ thi công ép cọc tốt nhất

Có nhiều chính sách giảm giá, chiết khấu dành cho khách hàng

Đông Nam hiện có nhiều chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng/đối tác là các công ty, nhà thầu xây dựng, khách hàng truyền thống. Vì vậy mà khách hàng có thể cân nhắc việc ký hợp đồng thi công trọn gói với Đông Nam để có được chiết khấu cao và phù hợp nhất.

Công ty có đội ngũ kỹ sư, nguồn nhân lực chuyên nghiệp

Công ty Đông Nam có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã thực hiện thi công nhiều công trình lớn nhỏ và luôn đảm bảo chất lượng, có thể thi công trên nhiều địa hình, công trình khác nhau. Họ có khả năng giải quyết và xử lí sự cố (nếu có) một chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư, nhân lực thi công ép cọc của công ty chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ sư, nhân lực thi công ép cọc của công ty chuyên nghiệp

Giá cả thi công ép cọc hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường

Là công ty trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc, Đông Nam khẳng định giá cả mà công ty chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh nhất. Do vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ thi công ép cọc tại Đông Nam.

Máy móc, vật tư phục vụ dịch vụ hiện đại, chất lượng

Công ty Đông Nam với thiết bị máy móc hiện đại luôn thực hiện thiết kế và thi công ép cọc theo đúng theo quy trình và chất lượng hiện hành. Công ty cam kết không những đảm bảo chất lượng công trình mà còn đảm bảo cả tính chặt chẽ và không làm ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh khi thực hiện.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tiêu chí lựa chọn nhà thầu ép cọc trọn gói uy tín, chất lượng. Đông Nam Construction tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong thi công ép cọc, có uy tín trong ngành và được nhiều khách hàng/chủ đầu tư đánh giá cao và lựa chọn.

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.