Tin tức

TOP 10 nhà thầu thi công uy tín nhất Việt Nam 2022

Trên thực tế, một nhà thầu thi công uy tín sẽ được đánh giá qua nhiều tiêu chí khác nhau gồm: năng lực tài chính, chuyên môn, đội ngũ nhân lực, sức mạnh thương hiệu… Nếu chủ đầu tư đang băn khoăn trong việc lựa chọn nhà thầu cho công trình của mình thì hãy tham khảo danh sách mà Đông Nam Construction giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Đông Nam

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Đông Nam có tên viết tắt là DONACO, thành lập vào tháng 12/2009. Đây là doanh nghiệp hoạt động chuyên ngành trong lĩnh vực thi công công trình. Sau nhiều năm hoạt động và không ngừng phấn đấu, DONACO đã có sự phát triển vượt bậc, trở thành nhà thầu thi công uy tín trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam.

Trong những năm qua, công ty đã kiến tạo nên nhiều công trình chất lượng, có giá trị cao. Bên cạnh đó, DONACO còn đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà, cải tạo kiến trúc xã hội thông qua việc hoàn thiện các dự án như: Trường Mầm Non Quốc tế Tia nắng nhỏ, TTTM TAKA PLAZA, Trung Tâm Đức Mẹ Núi Cúi…

DONACO trở thành nhà thầu thi công uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam

DONACO trở thành nhà thầu thi công uy tín bậc nhất tại thị trường Việt Nam

Công ty Cổ Phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Công ty CP tập đoàn xây dựng Hòa Bình được thành lập vào năm 1987. Tiền thân của công ty là một văn phòng quy mô nhỏ, hoạt động bằng việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân. Đến này, đơn vị này đã vươn lên thành nhà thầu thi công chuyên nghiệp, tham gia vào hàng loạt các dự án quy mô lớn như: Cao ốc Phú Mỹ, Jamila Khang Điền, Sài Gòn Residences, Picity High Park, The Manor… Công trình đảm bảo chất lượng tốt, thẩm mỹ cao.

Nhà thầu thi công uy tín - Tập đoàn xây dựng Ricons

Tập đoàn xây dựng Ricons chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2004. Tiền thân của đơn vị này là Ricons Group, chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh bất động sản. Kể từ năm 2008, Ricons bắt đầu chuyển sang lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng công trình và gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Một số dự án tiêu biểu làm nên tên tuổi cho công ty như: Verosa Park, The River Thủ Thiêm, Victoria Village....

Tập đoàn xây dựng Ricons ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2004

Tập đoàn xây dựng Ricons ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2004

Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (VinaConex)

Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam thành lập ngày 20/11/1995 với tên viết tắt là (VinaConex). Mục tiêu hoạt động của công ty là “Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa” để trở thành nhà thầu lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng. Hiện nay, VinaConex sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến hơn 40.000 người. Trong đó có nhiều cán bộ, kỹ sư, chuyên gia được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài.

Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta

DELTA Group được biết đến là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Đơn vị này thành lập vào năm 1993 bởi doanh nhân Trần Nhật Thành. Mặc dù, Delta có điểm xuất phát khiểm tốn chỉ với hơn 100 nhân sự nhưng cho đến nay đã trở thành tập đoàn lớn với hàng nghìn nhân lực. Không những thế họ còn là tổng thầu uy tín trong ngành xây dựng Việt Nam.

Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta đang đặt ra phương châm không ngừng đổi mới, vươn tầm quốc tế. Các dự án mà công ty đã xây dựng thành công hoàn hảo như: Dolphin Tower, Keangnam Landmark, Sky City, Eden Center, Times City, Royal City, Bitexco Financial Tower, Vinpearl Phú Quốc…

 DELTA Group được thành lập bởi doanh nhân Trần Nhật Thành

DELTA Group được thành lập bởi doanh nhân Trần Nhật Thành

Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Newtecons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons đi vào hoạt động vào tháng 10/2003. Newtecons hiện đang là tổng thầu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng loại hình công trình tầm trung đến cao cấp, dân dụng đến hiện đại. Trong những năm qua, đơn vị này đóng góp cho nước nhà nhiều công trình chất lượng vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe.

Mặt khác, Newtecons cũng không ngừng hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc theo hướng chuyên nghiệp, linh hoạt, nâng tầm cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư. Nhờ đó, công ty sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, có điều kiện thuận lợi để xây dựng và hoàn thiện các dự án đúng tiến độ.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons

Unicons cũng nằm trong top 10 nhà thầu thi công uy tín, chuyên nghiệp hiện nay. Đơn vị này thành lập vào năm 2006 và là công ty thành viên trực thuộc Coteccons Group - Tập đoàn Xây dựng hàng đầu Việt Nam. Unicons quy tụ đội ngũ kỹ sư tài năng, lực lượng thi công hùng hậu và công nghệ tân tiến.

Bởi vậy công ty cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu về tiến độ, chất lượng, độ an toàn, giá trị dự án… Khi chọn Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons làm nhà thầu, chủ đầu tư sẽ sở hữu công trình giá trị hoàn hảo. Những công trình quy mô lớn do Unicons thiết kế, xây dựng gồm:

  • Nhà xưởng công nghiệp cao cấp có vốn đầu tư nước ngoài: Coca-Cola, PepsiCo, Tetra Pak, Accredo Asia, GE…
  • Dự án cao tầng thương mại: The Gold View, Masteri Thảo Điền, Landmark 81, Vinhomes Central Park, Sala Đại Quang Minh…

Unicons quy tụ đội ngũ kỹ sư tài năng, lực lượng thi công hùng hậu

Unicons quy tụ đội ngũ kỹ sư tài năng, lực lượng thi công hùng hậu

Công ty CP Fecon - Nhà thầu thi công uy tín năm 2022

Công ty Cổ phần FECON được thành lập vào năm 2004 từ một nhóm kỹ sư, chuyên gia đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình. Hệ thống của công ty ngày càng được mở rộng với 16 đơn vị thành viên, đội ngũ nhân sự chất lượng cao lên đến 2.000 người. Đặc biệt, đơn vị này đã xây dựng vị thế thương hiệu với chủ đầu tư, nhà thầu trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Công ty CP Fecon đang phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu về xây dựng và phát triển hạ tầng tại Việt Nam. Những dự án, công trình trọng điểm quốc gia do công ty làm tổng thầu như:

  • Đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Đà Nẵng - Quảng Ngãi.
  • Nhà máy Điện tử Samsung, Thái Nguyên, Bắc Ninh.
  • Nhà máy nhiệt điện: Nghi Sơn 1, Thái Bình 1, Thái Bình 2, Long Phú 1, Nhơn Trạch 2.

Công ty Cổ Phần Ecoba Việt Nam

Công ty CP Ecoba Việt Nam chính thức thành lập và hoạt động ngày 04/02/2010. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay danh tiếng của công ty đã được khẳng định qua sự thành công của nhiều dự án lớn. Sản phẩm nổi bật của Ecoba có thể kể đến như: Nhà máy công nghiệp nặng, Trạm xử lý nước thải, Công trình phát triển đô thị, Công trình năng lượng…

Ecoba Việt Nam được các chủ đầu tư lựa chọn do khả năng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao, kiểm soát an toàn lao động tốt. Không những thế, đơn vị này còn quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong từng hạng mục công trình. Nhờ đó, mỗi dự án hoàn thiện đều có giá trị bền vững với thời gian.

Danh tiếng của Ecoba khẳng định qua sự thành công của nhiều dự án lớn

Danh tiếng của Ecoba khẳng định qua sự thành công của nhiều dự án lớn

Công ty Cổ Phần Hưng Thịnh Incons

Công ty Cổ Phần Hưng Thịnh Incons hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2007 trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế và xây dựng công trình. Suốt quá trình hoạt động, công ty đã tạo dựng được uy tín cho thương hiệu. Đồng thời, đơn vị này cũng chiếm lòng tin vững chắc nơi khách hàng, chủ đầu tư khi đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ.

Hơn nữa, công trình còn đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng và độ an toàn. Hưng Thịnh Incons đã triển khai một số công trình tiêu biểu như: Lavita Charm, Moonlight Boulevard, Moonlight Centre Point...

Kết luận

Trên đây là danh sách 10 nhà thầu thi công uy tín mà Đông Nam Construction muốn chia sẻ đến các chủ đầu tư. Chúng ta có thể tham khảo thông tin để lựa chọn cho mình đơn vị thầu chuyên nghiệp nhất. Họ không chỉ xây dựng công trình chất lượng hoàn hảo mà tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư.

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.