Biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự 10x20m 1 tầng 2 tầng 3 tầng 4 tầng hiện đại

 

Khi xu hướng xây dựng biệt thự, kiến tạo không gian sống hài hòa với thiên nhiên tươi mát đang trở nên phổ biến như hiện nay, việc đa dạng phong cách thiết kế biệt thự nhưng vẫn thể hiện được dấu ấn cá nhân và phù hợp với tài chính của gia chủ được chú trọng quan tâm. Đối với diện tích 200m2, những mẫu thiết biệt thự 10x20 đơn giản, tiện nghi, đầy đủ công năng kết hợp khéo léo các nguyên vật liệu hiện đại, thân thiện với môi trường như kính, gạch giả gỗ,,, sẽ được thể hiện chi tiết trong bài viết dưới đây của Đông Nam Construction có thể giúp gia chủ lựa chọn và hiểu hơn về mẫu thiết kế biệt thự 10x20 1 tầng 2 tầng 3 tầng 4 tầng hiện đại cho cung cầu xây dựng của mình nhé!

Mẫu thiết kế biệt thự 10x20m 1 tầng 2 tầng 3 tầng 4 tầng hiện đại

1. Tiêu chuẩn, kinh nghiệm thiết kế biệt thự, nội thất biệt thự 10x20m hiện đại

Thiết kế Biệt thự 10x20m nổi bật với sự đơn giản, tiện nghi mà vẫn thể hiện được phong cách cá nhân của gia chủ cùng với việc khéo léo kết hợp các vật liệu hiện đại để tối tưu hóa không gian sử dụng. Mẫu biệt thự 10x20m hiện đại nổi bật với các mẫu thiết kế 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng tùy theo công năng và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Tuy nhiên, dù lựa chọn mẫu biệt thự 10x20m nào, gia chủ cũng cần lưu ý đến các tiêu chuẩn, kinh nghiệm sau để đảm bảo thiết kế được hài hòa, tối ưu, thẩm mỹ và chuẩn chỉnh công năng.

Tiêu chuẩn, kinh nghiệm thiết kế biệt thự, nội thất biệt thự. Ảnh St Internet

1.1. Tiêu chuẩn về không gian công cộng

Tiêu chuẩn thiết kế không gian công cộng. Ảnh St Internet

Mỗi thiết kế biệt thự đều có sự phân chia thành các không gian khác nhau, bao gồm không gian công cộng và không gian riêng tư. Không gian công cộng sẽ là nơi các thành viên trong gia đình cùng sinh hoạt như: phòng khách, phòng ăn, phòng vệ sinh chung.

- Phòng khách: diện tích tiêu chuẩn đối với phòng khách biệt thự thường là 20-35m2.

Diện tích tiêu chuẩn đối với phòng khách biệt thự thường là 20-35m2. Ảnh st Internet

- Phòng bếp: gia chủ có thể linh hoạt sử dụng các kiểu thiết kế phòng bếp chữ L, chữ U hoặc chữ I tùy theo nhu cầu, thói quen và sở thích của gia đình mình. Cần lưu ý quy tắc thiết kế về tam giác bếp (chậu rửa, bếp nấu và tủ lạnh) để thuận tiện cho việc sử dụng. Có thể kết hợp phòng ăn trong phòng bếp hoặc tách riêng phòng ăn và phòng bếp tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ.

Thiết kế phòng bếp biệt thự 10x20m đảm bảo sự tiện ích khi sử dụng. Ảnh St Internet

- Phòng vệ sinh chung: nên được thiết kế gần phòng khách hoặc cuối nhà, diện tích không cần quá lớn.

1.2. Tiêu chuẩn thiết kế các không gian riêng

Tiêu chuẩn thiết kế không gian riêng tư. Ảnh St Internet

Đối với các thiết kế không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh riêng tùy theo điều kiện tài chính của mỗi gia đình có thể thiết kế theo tiêu chuẩn sau:

- Phòng ngủ: thông thường phòng ngủ trong thiết kế biệt thự 10x20m có diện tích từ 25-36m2 với đầy đủ tiện nghi, nội thất. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, gia chủ có thể yêu cầu thiết kế các mẫu phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn hoặc nội thất đơn giản hơn.

- Phòng thờ: đây là không gian thờ cúng do đó đảm bảo sự riêng tư, ấm cúng, gia chủ thường bố trí tại tầng trên cùng đối với các mẫu biệt thự 10x20m 2 tầng trở lên, đảm bảo vị trí phong thủy và hợp mệnh với gia chủ. Đối với mẫu biệt thự 10x20m 1 tầng thường thiết kế phòng thờ liền kề phòng khách nhưng đảm bảo tuyệt đối sự riêng tư.

- Phòng vệ sinh: Thiết kế phòng vệ sinh trong phòng ngủ thường bao gồm các khu vực như tủ lavabo khu vệ sinh, khu nhà tắm đứng và một số thiết bị nhà tắm khác.

1.3. Kinh nghiệm thiết kế biệt thự 10x20m

Một thiết kế biệt thự 10x20 đẹp là một thiết kế có thể đảm bảo cân bằng giữa các yếu tố về tính thẩm mỹ, kỹ thuật và công năng sử dụng. Do đó, gia chủ có thể tham khảo một số kinh nghiệm thiết kế biệt thự 10x20m dưới đây cùng Đông Nam Construction.

* Thiết kế mặt tiền biệt thự 10x20m

Khi thiết kế Mặt tiền biệt thự 10x20m cần đảm bảo giải pháp kiến trúc phù hợp, thiết kế phải thống nhất với nội thất bên trong, cân đối các yếu tố thông gió và chiếu sáng cho các không gian chức năng. Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế mà gia chủ có thể cân nhắc lựa chọn như: hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, Indochine hoặc Tropical,...

Thiết kế mặt tiền biệt thự thu hút, hài hòa với không gian bên trong. Ảnh St Internet

* Ngoại cảnh sân vườn

Đặc trưng nổi bật của các mẫu biệt thự thường là yếu tố ngoại cảnh sân vườn với không gian thiên nhiên xanh mát, vì vậy khi thiết kế sân vườn biệt thự 10x20m cần đảm bảo sự hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên, để đáp ứng được điều đó đòi hỏi kiến trúc phải có sự sự tính toán, sắp xếp bố cục khoa học, cân đối, hài hòa và có sử dụng các biện pháp phù hợp để ngăn cách giữa yếu tố thiên nhiên với không gian sống, sinh hoạt của gia đình.

Về việc lựa chọn cây trồng cho sân vườn, có thể cân nhắc những loại cây phong thủy hợp mệnh gia chủ, tuy nhiên nên ưu tiên những loại cây cảnh có chiều cao thấp để khu vực mặt tiền biệt thự đón được ánh sáng tự nhiên, hạn chế những loại cây cảnh có kích thước quá to vì sẽ che khuất mặt tiền của biệt thự. Không gian sân vườn sẽ trở nên thu hút và tạo điểm nhấn nếu gia chủ biết kết hợp linh hoạt các tiểu cảnh một cách khoa học.

Ngoại cảnh sân vườn với thiên nhiên xanh mát, thích hợp nghỉ dưỡng. Ảnh St Internet
 
Ngoại cảnh sân vườn thu hút, bắt mắt vào trời tối. Ảnh St Internet

* Bố trí công năng biệt thự

Thiết kế công năng các phòng chức năng phù hợp nhu cầu sử dụng. Ảnh St Internet

Khi thiết kế công năng biệt thự, ngoài tiêu chí đáp ứng nhu cầu sử dụng cần chú trọng trong việc sắp xếp các không gian chức năng khoa học và hợp lý, đảm bảo phù hợp và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Gia chủ có thể tham khảo một số gợi ý trong bố trí công năng biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng.

- Thiết kế công năng biệt thự 1 tầng 10x20: Bên cạnh phòng khách, phòng thờ và phòng bếp, 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 13 - 16m2, chủ nhà có thể bố trí 1-2 phòng vệ sinh có diện tích 3-5m2

- Thiết kế công năng biệt thự 2 tầng 10x20: Sở hữu diện tích tương đối rộng nên gia chủ có thể thiết kế 4-5 phòng ngủ có diện tích 13 -18m2, 2 - 4 phòng vệ sinh (tùy nhu cầu sử dụng) và 1 phòng thờ yên tĩnh 15-20m2 tại tầng trên cùng.

- Thiết kế công năng biệt thự 3 tầng 10x20: Với quy mô biệt thự 3 tầng, chủ đầu tư có thể tăng diện tích sử dụng của phòng khách và phòng bếp lên 20-35m2, diện tích phòng ngủ rộng hơn và thiết kế thêm nhiều phòng vệ sinh hơn. Phòng sinh hoạt chung, giải trí hoặc phòng làm việc có thể sắp xếp phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Phòng thờ nên thiết kế ở tầng trên cùng để đảm bảo sự yên tĩnh. 

- Thiết kế công năng biệt thự 4 tầng 10x20: Với quy mô biệt thự 3 tầng, chủ đầu tư có thể tăng diện tích sử dụng của phòng khách và phòng bếp lên 37-45m2, diện tích phòng ngủ rộng hơn và thiết kế thêm nhiều phòng vệ sinh hơn. Phòng làm việc, đọc sách,... được bố trí tiện cho các thành viên sử dụng. Phòng thờ nên thiết kế ở tầng trên cùng để đảm bảo không gian riêng tư, yên tĩnh.

* Thiết kế nội thất biệt thự 10x20m

Biệt thự 10x20m có không gian tương đối rộng và tiện nghi với nhiều không gian chức năng khác nhau. Khi thiết kế nội thất, cần phải thống nhất với phong cách thiết kế, màu sắc cân đối, hài hòa, như vậy vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa đảm bảo tiện nghi trong quá trình sử dụng. Việc lạm dụng quá nhiều đồ nội thất có thể khiến bố cục tổng thế bị rối, chiếm nhiều diện tích, gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian, do đó khi thiết kế nội thất biệt thự 10x20m gia chủ cần đảm bảo tinh gọn, sang trọng, thẩm mỹ, đầy đủ và tiện nghi.

Một số phong cách thiết kế nội thất biệt thự mà gia chủ có thể cân nhắc để lựa chọn như:

- Thiết kế nội thất biệt thự 10x20m hiện đại với gam màu sáng, tập trung vào công năng sử dụng của đồ nội thất, tạo không gian sống tiện nghi và thoải mái. Thiết kế nội thất theo phong cách này nổi bật với đường nét cấu tạo đơn giản.

Thiết kế nội thất biệt thự 10x20m hiện đại với gam màu sáng. Ảnh St Internet

- Thiết kế nội thất biệt thự 10x20m theo phong cách Luxury với vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy với dấu ân cá nhân của gia chủ được thể hiện rõ nét. Điểm nổi bật của phong cách thiết kế nội thất này là sự phá cách trong việc sử dụng chất liệu và đường nét.

- Thiết kế nội thất biệt thự 10x20m phong cách Scandinavian mang hơi hướng hoang dã và thô mộc từ vùng Bắc Âu. Sự đơn giản trong đường nét thiết kế vừa đảm bảo sự tinh tế, gọn gàng vừa mang lại cảm giác kín đáo và ấm áp cho không gian.

Thiết kế nội thất biệt thự 10x20m phong cách Scandinavian. Ảnh St Internet

- Thiết kế nội thất biệt thự 10x20m phong cách Rustic tao nhã, thoải mái với đồ dùng hiện đại kết hợp kiến trúc thiên nhiên, gam màu đơn giản cùng hệ thống ánh sáng tự nhiên từ hệ thống cửa sổ lớn.

Thiết kế nội thất biệt thự 10x20m phong cách Rustic tao nhã, thoải mái. Ảnh St Internet

2. Mẫu thiết kế biệt thự 10x20m hiện đại, sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự 10x20m hiện đại, sang trọng. Ảnh St Internet

 2.1. Mẫu biệt thự 1 tầng 10x20m

Mẫu thiết kế biệt thự 10x20m 1 tầng mái thái thường được nhiều gia chủ lựa chọn, đặc biệt là khu vực nông thôn. Mẫu biệt thự này có không gian sân vườn rộng rãi, tươi mát với nhiều cây xanh. Tổng thể không gian căn biệt thự mang đến cảm giác vừa sang trọng, hiện đại vừa đảm bảo các yếu tố phong thủy. Thông thường, biệt thự 1 tầng 10x20m mái thái thường được thiết kế công năng sinh hoạt khoa học với 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng ăn và 2-3 phòng ngủ. Phòng khách được thiết kế rộng để đảm bảo không gian sinh hoạt chung, nhà vệ sinh thường được thiết kế riêng cho từng phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Phòng bếp và phòng ăn thông nhau. Gia chủ có thể thiết kế phòng làm việc hoặc phòng giải trí để phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Đối với mẫu biệt thự này có thể sử dụng sơn màu trắng làm chủ đạo vừa tạo màu sắc sang trọng vừa làm nổi bật hệ thống màu sơn mái trở nên cuốn hút hơn.

Độ dốc của mái thái khi được phân chia tỷ lệ sẽ loại bỏ tình trạng ứ đọng nước khi thời tiết mưa kéo dài, nhất là các tỉnh khu vực miền Trung có mùa mưa kéo dài từ 2 - 3 tháng. 

Thiết kế biệt thự 1 tầng 10x20m mái thái. Ảnh St Internet
Thiết kế biệt thự 1 tầng 10x20m mái thái, ngói đỏ tươi sáng, lát đá sân vườn. Ảnh St Internet

Mẫu biệt thự 1 tầng 10x20m mái lệch chồng lên nhau thể hiện sự mới lạ, độc đáo, kết hợp với màu sơn tường trang nhã, nhẹ nhàng tất cả tạo không gian sống lý tưởng cho gia đình. Việc sử dụng các song giả gỗ càng tạo nên vẻ đẹp sang trọng, thông thoáng từ đó tạo nên sứt hút lôi cuốn mạnh mẽ.

Biệt thự 1 tầng 10x20m mái lệch với phong cách kiến trúc mới lạ, thu hút. Ảnh st Internet

2.2. Mẫu biệt thự 2 tầng 10x20m

Mẫu biệt thự 2 tầng 10x20m có diện tích rộng rãi, thoáng đãng với không gian mở được thiết kế tinh tế để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Phong cách thiết kế hiện đại với sự linh hoạt và tính thẩm mỹ cao, tạo nên không gian sống sang trọng, thoải mái cho cả gia đình. Tận dụng lối kiến trúc mở tại không gian tầng trệt với cửa kính lớn, kết hợp giữa phòng khách, phòng ăn, phòng bếp tạo không gian gần gũi cho các thành viên. Nội thất biệt thự 2 tầng 10x20m được bố trì hài hòa và thông minh kết hợp việc sử dụng các vật liệu và công nghệ xây dựng hiện đại, mang đến vẻ đẹp mỹ quan, đảm bảo tính tiện ích và bền vững.

Biệt thự 2 tầng 10x20m với ngoại thất hiện đại, sang trọng. Ảnh st Internet
Biệt thự 2 tầng 10x20m hiện đại, nhiều cây xanh. Ảnh St Internet

Nếu gia chủ là người yêu thích phong cách thiết kế biệt thự Châu Âu có thể cân nhắc mẫu biệt thự 2 tầng 10x20m hiện đại Châu Âu này. Công trình này thường ưu tiên sử dụng vật liệu kính cho hệ thống cửa lớn và gạch ốp sơn sẫm màu cho khu vực mặt tiền kết hợp với màu trắng của sơn tường tạo độ tương phản. Đối với mẫu thiết kế này, nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ được tận dụng tối đa và hệ thống thông gió đảm bảo hiệu quả. 

Mẫu biệt thự 2 tầng 10x20m phong cách hiện đại Châu Âu. Ảnh St Internet

Công năng của mẫu biệt thự 2 tầng 10x20m gia chủ có thể bố trí như sau:

- Khu vực tầng 1: Phòng khách, phòng ăn và bếp mở rộng, phòng vệ sinh chung, có thể linh hoạt bố trí phòng làm việc, phòng khách nhỏ hoặc phòng ngủ tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình.

- Khu vực tầng 2: thiết kế 3 - 4 phòng ngủ với phòng tắm riêng và Phòng thờ. Phòng thờ phải bố trí tại khu vực yên tĩnh, phù hợp với không gian tâm linh.

Đối với mẫu biệt thự 2 tầng 10x20m có thêm tiện ích mà gia chủ có thể tận dụng là ban công. Tại không gian này có thể thiết kế linh hoạt tùy theo sở thích gia chủ, có thể trang trí một số cây xanh gắn thêm đèn trang trí để mang lại cảm giác tự nhiên, để các thành viên trong gia đình có thể tụ tập thư giãn, trò chuyện cùng nhau sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng.

2.3. Mẫu biệt thự 3 tầng 10x20m

Mẫu biệt thự 3 tầng 10x20m hiện đại mái Nhật được nhiều gia chủ lựa chọn, đặc biệt phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ, thành viên.

Mẫu biệt thự 3 tầng 10x20m mái Nhật được thiết kế theo phong cách hiện đại với đường nét kiến trúc đơn giản và gọn gàng, kết hợp vật liệu kính và bê tông tạo ấn tượng độc đáo, sang trọng và tinh tế cho không gian bên ngoài biệt thự. Điểm đặc trưng của mẫu thiết kế này là hệ mái với độ dốc vừa phải, giúp thoát nước nhanh, chống thấm hiệu quả. Đồng thời với mái ngói cao cấp cùng không gian đệm phía dưới hỗ trợ giảm nhiệt và chống nóng, giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. Màu sắc chủ đạo của mẫu biệt thự này là trắng, xám và đen, kết hợp các gam màu như xanh, vàng, đỏ tạo điểm nhấn và làm nổi bật tổng thể của căn biệt thự.

Các không gian của biệt thự 3 tầng 10x20m mái Nhật được bố trí hợp lý để đảm bảo tiện nghi cho tất cả thành viên trong gia đình. Tầng 1 thường gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ và phòng vệ sinh. Tầng 2 có phòng ngủ, phòng vệ sinh và phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 có phòng thờ, phòng ngủ, phòng vệ sinh, sân thượng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m hiện đại mái Nhật. Ảnh St Internet
Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m hiện đại mái Nhật họa tiết phào chỉ chỉnh chu. Ảnh St Internet

Đối với gia chủ muốn thiết kế biệt thự có 2 mặt tiền hướng Nam để đảm bảo phong thủy có thể lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m hiện đại này với vật liệu lam gỗ, kính cường lực cao cấp được sử dụng cho mặt ngoài, vừa tạo vẻ đẹp thẩm mỹ, khỏe khoắn cho công trình cũng như đón ánh sáng tự nhiên tốt. Đây cũng là kiểu thiết kế biệt thự vừa phục vụ nhu cầu để ở, vừa có thể tận dụng vị trí để kinh doanh.

Biệt thự 3 tầng 10x20m thiết kế 2 mặt tiền, vừa ở vừa kinh doanh. Ảnh St Internet
Biệt thự 3 tầng 10x20m thiết kế mở, sân rộng, đón ánh nắng tự nhiên. Ảnh St Internet

2.4. Mẫu biệt thự 4 tầng 10x20m

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 10x20m theo phong cách kiến trúc của Nhật, điểm nhấn của mẫu thiết kế này là hệ mái dốc nổi bật cùng với hệ thống cổng, tường sử dụng lam bê tông kết hợp làm từ kim loại.

Tầng 1 biệt thự sử dụng đá rối tự nhiên với gam màu vàng sang trọng để ốp tường, cột. Các tầng còn lại sơn màu trắng kem trang nhã kết hợp với vật liệu kính hiện đại. Không gian sẽ trở nên thoáng mát hơn nếu được bố trí nhiều cây xanh tại ban công của mỗi tầng.

Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng 10x20m có không gian diện tích rộng, với 4 tầng vì vậy gia chủ có thể thoải mái bố trí nhiều phòng chức năng tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà không lo ngại về diện tích. Tại tầng 1, sẽ có 1 phòng khách lớn với không gian mở, phòng bếp, phòng ăn và phòng vệ sinh chung. Tại vị trí này có thể thiết kế thêm phòng ngủ hoặc phòng làm việc để đảm bảo tiện lợi. Tầng 2, 3 là khu vực phòng ngủ với phòng vệ sinh riêng, phòng giải trí, sinh hoạt dành cho gia đình có thể được bố trí tại khu vực này. Tầng 4 là khu vực dành cho không gian phòng thờ yên tĩnh, có thể sắp xếp phòng làm việc tại tầng này để có không gian yên tĩnh, làm việc hiệu quả.

Mẫu biệt thự 4 tầng 10x20m phong cách Nhật sang trọng. Ảnh St Internet

3. Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Đông Nam chuyên thi công công trình xây dựng, thiết kế nội thất biệt thự

Đông Nam chuyên thi công công trình xây dựng, thiết kế nội thất biệt thự

Là đơn vị chuyên thi công công trình xây dựng, thiết kế nội thất biệt thự Đông Nam thấu hiểu mong muốn của Đối tác/Khách hàng. Với tinh thần, trách nhiệm và định hướng kinh doanh của đơn vị, Đông Nam luôn chú trọng nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ, chủ động và tích cực đào tạo, phát triển nhân lực, không ngừng hoàn thiện để phù hợp với xu hướng mới, để đáp ứng tối đa, kịp thời nhu cầu, kỳ vọng của Đối tác/Khách hàng dành cho đơn vị. Đông Nam tin rằng, với những thế mạnh mà chúng tôi có, mỗi công trình biệt thự mà Đông Nam thiết kế, thi công đảm bảo sẽ chuẩn chỉnh về công năng, hoàn hảo về thẩm mỹ, tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ.

Có phải bạn đang cần tìm đơn vị chuyên thiết kế biệt thự 10x20m, biệt thự hiện hiện đại, sang trọng với:

- Dịch vụ chuyên nghiệp

- Nhân sự chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tiễn

- Thiết kế hiện đại, tiện ích, hài hòa công năng, chuẩn phong thủy

- Thi công khoa học

- Dự toán chuẩn xác

- Chi phí tối ưu

- Giá cả cạnh tranh

- Vật tư chuẩn, chỉnh

- An toàn, chất lượng

- Đảm bảo tiến độ

- Quy trình quản lý chất lượng được kiểm soát tối ưu.

Vậy bạn hãy liên hệ ngay với Đông Nam Construction qua hotline: 0903 947 747 để được tư vấn nhé!

Đông Nam ân hạnh được hỗ trợ và đồng hành cùng Quý Đối tác/Khách hàng.

Chọn đơn vị kinh nghiệm, uy tín thiết kê, thi công biệt thự. Ảnh St Internet

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.