Kiến Trúc

Nhà phố Wooden 8x20m

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: MR. QUÂN
- Loại hình: nhà phố
- Style: Tropical style
- Vị trí: Tỉnh Đồng Nai - Việt Nam

Kiến trúc

Tận hưởng không gian sống thư giãn và kết nối thiên nhiên với dự án thiết kế nhà phố 3 tầng 8x20m tại Đồng Nai. Với mong muốn xoá nhoà “ranh giới giữa tự nhiên và nhân tạo” đồng thời bắt kịp xu hướng “kiến trúc xanh” của thời đại, nhà phố Wooden theo phong cách hiện đại với điểm nhấn từ chất liệu gỗ và cây xanh. Thiết kế phô diễn đầy đủ những đặc trưng trong kiến trúc hiện đại từ hình khối vuông vức, hệ mái bằng cho đến những chất liệu sử dụng quen thuộc như kính, gỗ, bê tông. Nhưng không vì vậy mà căn nhà trở nên đơn điệu hay mất đi sức hút. Với sự sáng tạo trong hình khối cộng hưởng cùng chi tiết lam gỗ ở phần lan can, công trình đã đem đến một thiết kế lấy chi tiết làm điểm nhấn, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. 

Nội thất

Khi nhu cầu khẳng định bản thân thông qua không gian sống là “đích đến” của nhiều gia chủ, người ta thường chăm chút vô những món đồ đắt đỏ mà quên mất đi ý nghĩa quan trọng nhất của “Nhà” vẫn là bến đỗ của sự bình yên và hạnh phúc, là mảnh ghép để cuộc sống của bạn thêm phần trọn vẹn. Nhằm mang đến một chốn dừng chân an yên, nuôi dưỡng xúc cảm và hướng đến giá trị sống “xanh”. Phong cách hiện đại, tối giản là điểm nhấn quan trọng cho dự án nhà phố Wooden. 
Thiết kế lấy tone màu trung tính thanh lịch cùng tone màu gỗ ấm cúng làm chủ đạo, đồng thời kết hợp thêm yếu tố cây xanh mang đến những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời. Ngoài ra, thiết kế giếng trời kết hợp tiểu cảnh sân vườn không chỉ đem đến điểm nhấn cho không gian sống mà đây còn là giải pháp lấy sáng hiệu quả cho những không gian như nhà phố với đặc điểm “dài sâu ngang hẹp”.

Phòng khách

Phòng bếp - Phòng ăn

Phòng ngủ master

Phòng ngủ trẻ em

Phòng vệ sinh

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.