Tin chuyên ngành

Kinh nghiệm chọn đơn vị xây nhà chất lượng uy tín chuyên nghiệp

Xây nhà chất lượng giá rẻ là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Vậy làm sao để xây nhà trọn gói giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Cùng theo dõi những chia sẻ của Đông Nam Construction về kinh nghiệm chọn đơn vị xây nhà uy tín, chuyên nghiệp trong bài viết sau nhé.

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà chất lượng trọn gói giá rẻ

Xây nhà chất lượng là yêu cầu chung của tất cả các chủ đầu tư hiện nay. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, hiện đã có nhiều công ty xây dựng đã cho ra đời dịch vụ xây nhà trọn gói. Điều này giúp gia chủ không mất quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc vẫn có được kết quả như mong muốn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ xây nhà trọn gói mang lại:

Tiết kiệm chi phí tiền bạc khi xây dựng

Khi lựa chọn hình thức xây nhà chất lượng trọn gói tại Đông Nam Construction, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn sử dụng các dịch vụ từ việc lên bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, nhân công cho đến thi công phần thô, hoàn thiện công trình và bảo hành công trình.

Hiện nay, trên thực tế những công trình sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói sẽ ít xảy ra phát sinh hoặc sai sót hơn so với việc chủ đầu tư tự lên ý tưởng thiết kế, mua vật liệu và thuê thợ thi công. Không chỉ vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói còn đảm bảo cả về thời gian thi công, chất lượng nguyên vật liệu và chi phí.

Tiết kiệm chi phí tiền bạc khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói
Tiết kiệm chi phí tiền bạc khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian và công sức xây dựng cho chủ đầu tư

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả. Khách hàng không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức lo lắng về việc mua sắm vật tư xây dựng, đảm bảo quy trình, thủ tục pháp lý liên quan hay tiến độ thi công công trình... Đồng thời, nhà thầu cũng sẽ đảm bảo các công việc, hạng mục thi công diễn ra theo đúng kế hoạch dự kiến.

Công trình xây dựng được đảm bảo về chất lượng

Dịch vụ xây dựng trọn gói tại Đông Nam Construction (DONACO) sẽ được quản lý, giám sát dựa trên bản vẽ thiết kế công trình, bảng mô tả vật tư. Hơn nữa, với sự phối hợp thi công chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư cùng đội thợ tay nghề cao, tay nghề thành thạo sẽ giúp quá trình triển khai thi công dự án đảm bảo tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất. 

Công trình xây dựng của DONACO luôn được đảm bảo về chất lượng
Công trình xây dựng của DONACO luôn được đảm bảo về chất lượng

Lý do bạn nên chọn dịch vụ xây nhà chất lượng tại DONACO?

Nếu bạn vẫn đang phân vân, chưa tìm được nhà thầu xây dựng uy tín, hãy tham khảo dịch vụ của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Đông Nam, tên viết tắt là DONACO. Đây là nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp đã hoàn thiện thành công nhiều công trình trên các tỉnh thành Việt Nam. Một số thế mạnh nổi bật của Đông Nam gồm:

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Đông Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng công trình. Công ty sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đông Nam luôn đặt niềm tin của khách hàng là động lực để đảm bảo chất lượng trong mỗi công trình.

Chính sách bảo hành công trình tại Đông Nam 

Bên cạnh việc báo giá công khai minh bạch thì việc đảm bảo chất lượng công trình, chính sách bảo hành luôn được Đông Nam đặt lên lên hàng đầu. Thời hạn bảo hành công trình xây dựng có thể dài hoặc ngắn hơn tùy vào quy mô, tính chất của từng dự án.

Chế độ bảo hành công trình của Đông Nam giúp chủ đầu tư yên tâm
Chế độ bảo hành công trình của Đông Nam giúp chủ đầu tư yên tâm

Cam kết của Đông Nam với dịch vụ xây nhà trọn gói

  • Báo giá xây nhà chất lượng trọn gói chi tiết công khai, minh bạch, rõ ràng và có đầy đủ các hạng mục.
  • Sử dụng nguyên vật liệu, vật tư đúng như cam kết trên hợp đồng đã ký kết với chủ đầu tư.
  • Đảm bảo tiến độ thi công công trình đúng thời hạn và đảm bảo cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ, mỹ quan công trình.
  • Công ty chịu trách nhiệm về cảnh quan, an ninh cũng trật tự môi trường xung quanh.
  • Hỗ trợ khách hàng thủ tục, giấy tờ pháp lý cho chủ đầu tư.
  • Trình độ chuyên môn của kỹ sư và nhân công xây dựng có trình độ, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất.

Với Đông Nam Construction, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với chi phí tối ưu nhất ở bất kỳ hạng mục nào. Với đa dạng mức giá và gói thầu xây nhà sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Đông Nam báo giá xây nhà chất lượng trọn gói chi tiết công khai
Đông Nam báo giá xây nhà chất lượng trọn gói chi tiết công khai

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm chọn công ty xây nhà chất lượng nhà trọn gói uy tín mà Đông Nam Construction muốn chia sẻ đến bạn đọc. Việc lựa chọn những công ty xây dựng trọn gói uy tín rất quan trọng đối với việc thi công. Do đó, nếu chủ đầu tư muốn sở hữu công trình bền vững, thẩm mỹ cao thì hãy liên hệ ngay với DONACO để được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.