Kiến Trúc

Kiến trúc biệt thự Alannis 1200m2

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Mr. Hưng
- Loại hình: Biệt thự
- Style:Neoclassical Style
- Vị trí: Hồ Chí Minh - Việt Nam

Kiến trúc

Thiết kế biệt thự 2 tầng chủ yếu sử dụng tone trắng cho màu tường kết hợp cùng chất liệu cửa kính mang đến cảm giác tinh tế, hiện đại. Để tô điểm phần "cổ điển" trong phong cách, KTS đã lồng ghép thêm những đường nét hoa văn nhẹ nhàng, mềm mại chạm khắc trên tường và thức cột. Bên cạnh đó, khu vực cửa chính được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên vô cùng nổi bật so với các phần còn lại cũng là điểm nhấn đáng chú ý ở phần kiến trúc biệt thự. Ngoài ra, sự chọn lựa mái thái có tone đen, việc chọn lựa màu sắc có sắc thái tương phản với màu chủ đạo như thế này càng giúp cho tổng thể bắt mắt và thu hút hơn.

Nội thất

Thiết kế nội thất chủ yếu sử dụng tone trắng chủ đạo để những chi tiết khác được nổi bật hơn từ phào chỉ, chi tiết mạ vàng trên tường, đá cao cấp ốp tường, đèn chùm sang trọng cho đến đồ nội thất đậm chất bán cổ điển. Ngoài ra, biệt thự còn được trang bị rất nhiều cửa kính lớn nhằm đón bắt tối ưu nguồn sáng tự nhiên vào nhà. Ánh sáng sẽ là nhân tố bổ sung cho không gian thêm tính thẩm mỹ.

Phòng khách

Phòng bếp

Phòng ngủ

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.