Tin chuyên ngành

KHÔNG GIAN SỐNG MÁT MẺ NHỜ LỚP GẠCH NUNG BAO PHỦ QUANH NHÀ

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, có tính bền vững theo thời gian giúp căn nhà vừa mang nét mộc mạc vừa đảm bảo được sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt.

Ngôi nhà vườn được xây dựng trên một khu đất rộng, có nhiều cây xanh bao phủ mát mẻ và không khí trong lành.

Với diện tích sử dụng lên đến hơn 300 m2, công trình nhà nổi bật một màu cam của vật liệu gạch nung trải dài khắp không gian phía ngoài. Bao quanh căn nhà là những rặng dừa rợp bóng mát khắp phần sân phía trước.
Phòng khách bài trí ấm cúng với ghế sofa dài đủ cho các thành viên trong nhà hoặc các nhóm bạn của gia chủ có thể quây quần vào những dịp cuối tuần.
Thiết kế cửa bằng những viên gạch xếp đan xen nhau vừa tạo sự riêng tư cho gia chủ, đồng thời cung cấp cho không gian sinh hoạt chung một lượng ánh sáng và không khí.
Khu vực hành lang hướng ra phía giếng trời đặt giữa công trình, nơi đây thường được gia chủ dùng để đọc sách thư giãn vào mỗi buổi sáng.
Màu sắc tối giản, phong cách thiết kế hiện đại của phần trần nhà khu vực hành lang tạo nên một không gian độc đáo và thoáng sáng cho cả tầng trên.
Phòng ngủ bài trí đơn giản với giường ngủ lớn đặt chính giữa, hai bên là dãy tủ gỗ thay vì đóng tủ kệ chiếm nhiều diện tích của tường. Cửa chính và cửa sổ ban công giúp căn phòng thêm nhiều ánh sáng vào ban ngày, đối lưu không khí vào ban đêm.
 
Nguồn: https://vatlieuxaydung.org.vn

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.