Tin nội bộ

HOÀN THÀNH GÓI THẦU KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT CÔNG TRÌNH CĂN HỘ DỊCH VỤ ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ, CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KHẢO SÁT

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Đông Nam đã hoàn tất hồ sơ, bàn giao kết quả Khảo sát địa chất công trình Căn hộ dịch vụ cho Chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư F&S, hoàn thành gói Khảo sát địa chất công trình đảm bảo tiến độ đã cam kết vào ngày . Sau thời gian triển khai nhân lực, thiết bị thực hiện và hoàn thành công tác khảo sát hiện trường và trong phòng thí nghiệm Las – XD theo đúng quy trình, tiêu chuẩn và quy phạm hiện hành về khảo sát địa chất công trình. Là một dịch vụ thế mạnh của đơn vị cùng với kinh nghiệm, năng lực hiện có, Đông Nam tự tin và cam kết về chất lượng Kết quả Khảo sát địa chất đối với mỗi công trình mà đơn vị thực hiện.

Trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần đầu tư F&S đã tin tưởng và đồng hành cùng Đông Nam Construction với dự án Khảo sát địa chất công trình Căn hộ dịch vụ vừa qua. Với kết quả Khảo sát địa chất công trình mà Đông Nam bàn giao, F&S sẽ có nguồn thông tin dữ liệu chuẩn xác để tính toán & thiết kế nền móng cho công trình Căn hộ dịch vụ, từ đó có thể lập Biện pháp thi công xây dựng hiệu quả cũng như xây dựng các giải pháp nền móng và xử lý kỹ thuật nền móng (nếu có) khi tiến hành thi công xây dựng công trình.

Đông Nam trân trọng sự tín nhiệm của Đối tác dành cho đơn vị, đó là động lực để chúng tôi cố gắng không ngừng trong quá trình đầu tư, phát triển nguồn lực, quy trình quản trị nhằm nâng tầm dịch vụ, đáp lại lòng tin và sự yêu mến của Quý Đối tác/ Khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Đông Nam.

 

 

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.