Tin nội bộ

DONACO THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TAKA - THÀNH CÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

Ngày 21/4/2022 vừa qua, đại diện Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Đông Nam thay mặt lãnh đạo Công ty tham gia buổi lễ khai trương hoạt động Trung Tâm Thương Mại TaKa tại số 04 Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh theo lời mời của Giám đốc Công Ty TNHH TaKa 239 với vai trò là đơn vị thi công sửa chữa, cải tạo mặt bằng trong chương trình hợp tác  2 đơn vị.

Tại buổi lễ, đại diện Công Ty TNHH TaKa 239 tổng kết những thành công đã đạt được trong quá trình thi công xây dựng ngay từ những ngày đầu cho đến khi nhận bàn giao từ đơn vị thi công, công tác chuẩn bị để buổi lễ được thực hiện theo đúng kế hoạch cũng như hoạch định rõ kế hoạch phát triển, mục tiêu, phương châm và kì vọng của Trung Tâm trong tương lai. Đông Nam kính chúc TaKa sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày càng phát triển, đạt được mục tiêu của mình, trở thành Đối tác thân thiết đồng hành cùng Donaco trong những dự án kế tiếp.

Trong không khí trang trọng, tưng bừng và ngập tràn sắc hoa của buổi lễ khai trương, Đông Nam vinh dự nhận được sự biểu dương về tinh thần, trách nhiệm làm việc và chất lượng công trình thi công – những yếu tố góp phần tạo nên thành công cho dự án từ chủ đầu tư. Là một đơn vị xây dựng, chúng tôi tự hào và hài lòng về những kết quả mà Đối tác ghi nhận.

Ngày khai trương – cũng là thời điểm đánh dấu cho sự bắt đầu trong hành trình kinh doanh tại Trung tâm thương mại của các tiểu thương. Đồng hành cùng nhau trong những ngày cuối cùng của quá trình thi công, chúng tôi thấu hiểu được mong muốn  mà người kinh doanh nơi đây dành cho Trung Tâm như thế nào. Đông Nam tự hào khi được góp một phần sức lực, trí tuệ của mình vào sự thành công của khách hàng, hoàn thiện được những gian hàng đảm bảo chất lượng và công năng sử dụng, phục vụ tối ưu trong quá trình kinh doanh. Chúc các tiểu thương trên hành trình mới ở địa điểm mới này sẽ thành công như kì vọng và đồng hành lâu dài cùng Trung Tâm.

Donaco trân trọng sự tín nhiệm của Đối tác dành cho đơn vị, đó là động lực để chúng tôi cố gắng không ngừng trong quá trình đầu tư, phát triển nguồn lực, quy trình quản trị nhằm nâng tầm dịch vụ, đáp lại lòng tin và sự yêu mến của Quý Đối tác/ Khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Donaco.

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.