Tin nội bộ

DONACO GIA NHẬP HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Đông Nam chính thức gia nhập – là Hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thủ Đức từ ngày 12/10/2022


Hội Doanh nghiệp Thành phố Thủ Đức viết tắt là TBA, là tổ chức của Mặt trận Tổ Quốc Thành phố Thủ Đức và là Hội viên của Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Hội sẽ là nơi giao lưu, gắn kết, giúp đỡ doanh nghiệp Hội viên, cùng trao đổi kinh nghiệm quản lý, xúc tiến thương mại, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào công tác phát triển kinh tế - xã hội tại thành phố mới.
Bên cạnh những lợi ích của Hội viên, TBA rất chú trọng và quan tâm phát triển các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống cho những cộng đồng, bà con, những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn thiếu thốn. Vì những giá trị tích cực mà Hội và Hội viên mang đến, Donaco tin rằng TBA sẽ là lựa chọn phù hợp, tối ưu với các Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.
Là doanh nghiệp hoạt động chuyên ngành trong lĩnh vực xây dựng công trình, gia nhập TBA là cơ hội để Donaco được gặp gỡ, giao lưu, gắn kết với các Hội viên là những Doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác tại Thủ Đức cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước và hơn hết Donaco được đóng góp một phần công sức, kinh nghiệm dịch vụ của mình để chung tay cùng TBA tạo dựng những giá trị tích cực cho Hội viên, cho Cộng đồng.
Là Hội viên chính thức của TBA, Donaco sẽ tích cực tham gia hoạt động trên cơ sở đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tiêu chí của Hội, nỗ lực hoàn thành tốt vai trò, nghĩa vụ của Hội viên để góp phần thúc đẩy các hoạt động của Hội phát triển.

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.