Tin nội bộ

CÔNG TY ĐÔNG NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BẤT ĐỘNG SẢN TP HỒ CHÍ MINH ĐEM ĐẾN MỘT TẾT TRUNG THU ĐẦM ẤM YÊU THƯƠNG CHO CÁC EM HỌC SINH HIẾU HỌC CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TP. CHÂU ĐỐC TỈNH AN GIANG

Với mong muốn mang đến Tết Trung thu ấm áp, yêu thương cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngày 28/9, tại Thành ủy Châu Đốc, số 12 Lê Lợi, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Châu Đốc đã tổ chức Lễ trao tặng quà (20 xe đạp loại tốt  trị giá 2,5 triệu đồng/xe) cho học sinh nghèo hiếu học, năm học 2023 - 2024. Chương trình do Trung tâm nghiên cứu tư vấn đầu tư Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh vận động tài trợ, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Đông Nam vinh dự là đơn vị đồng hành. Với ý nghĩa thiết thực mà chương trình mang lại, Đông Nam mong muốn được chung tay xây dựng, lan tỏa những thông điệp, giá trị tích cực, tình yêu thương đến cộng đồng, đặc biệt là có thể hỗ trợ kịp thời, chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực vươn lên trong học tập.

UBMTTQVN TP. Châu Đốc và nhà tài trợ trao xe đạp cho các học sinh nghèo hiếu học. Nguồn: https://baoangiang.com.vn

Bên cạnh quà tặng xe đạp để hỗ trợ phương tiện di chuyển, để đường đến trường của các em được thuận tiện hơn, đại diện Công ty Đông Nam và các Đơn vị đồng hành cũng chuẩn bị và gửi tặng đến các em 1300 cuốn tập, 01 máy lọc nước RO nhằm cải thiện điều kiện sinh hoạt, học tập cho các em.

Nhà tài trợ trao máy lọc nước và tập cho UBMTTQVN TP. Châu Đốc hỗ trợ cho trường học, học sinh trên địa bàn thành phố. Nguồn: https://baoangiang.com.vn

Những phần quà được trao tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân dịp tết Trung thu thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các tổ chức, đơn vị hảo tâm trong việc chăm lo, bảo vệ, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập cho các em, góp phần mang lại cho các em một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm yêu thương. Qua đó, khích lệ, động viên tinh thần, tạo động lực để các em có thêm nghị lực phấn đấu khắc phục hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới cũng như tuyên dương và nâng cao tinh thần hiếu học cho học sinh tại địa phương.

Chân thành cảm ơn Đơn vị chủ trì vận động quyên góp, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Châu Đốc đã hỗ trợ, tạo điều kiện và giúp đỡ Đoàn tổ chức chương trình thành công tốt đẹp!

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.