Tin nội bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM VỪA GIA NHẬP HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM

Ngày 29/10/2021, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Đông Nam chính thức gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Cụ thể, giấy chứng nhận mang số 75/2021 do Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chứng nhận Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Đông Nam với nội dung: “Là Hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam”.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, được viết tắt là: Hiệp hội DNNVV Việt Nam, Hiệp hội có tên tiếng Anh là Vietnam Association of Small and Medium Enterprises, viết tắt là VINASME. Đồng thời, là tổ chức xã hội- nghề nghiệp cấp quốc gia, tổ chức Hiệp hội của doanh nghiệp có số lượng hội viên lớn nhất tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Đông Nam là doanh nghiệp được hoạt động trên phạm vi cả nước, xác định rõ mục tiêu hoạt động ngay từ ngày đầu thành lập là “Xây dựng và phát triển một đơn vị cung cấp dịch vụ có thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng công trình Nhà phố/ Biệt thự/Nội ngoại thất, đảm bảo lợi ích hợp pháp của Cổ đông, công việc làm và phúc lợi của người lao động, có trách nhiệm với Cộng đồng và Xã hội, tạo được niềm tin và uy tín bền vững với Đối tác/ Khách hàng”.

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.