Tin nội bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN THẾ HỆ MỚI

Ngày 25/7/2023 vừa qua, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Đông Nam đã ký kết hợp đồng và được cấp Giấy Chứng nhận Đại lý, chính thức trở thành Đại lý phân phối sản phẩm Sơn Thế Hệ Mới của Công ty TNHH Sơn Thế Hệ Mới.

Sơn Thế Hệ Mới được thành lập từ năm 2007, là sản phẩm của sự kết hợp giữa máy móc và công nghệ hiện đại với nguyên liệu đầu vào được nhập từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới như: Dow, Hexion, Momentive, JJ Degussa, Tego, BYK, Dupont, Elementis,... đem đến chất lượng sản phẩm ổn định và đạt chất lượng cao.

Sơn Thế Hệ Mới có tính ứng dụng cao, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp và các lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp đóng và sửa chữa tàu, sơn bảo vệ trong công nghiệp và xây dựng cầu đường bộ, đường sắt và đường không, sơn trong công nghiệp cơ khí và chế tạo máy móc công nghiệp, sơn phục vụ bảo vệ trang thiết bị trong các môi trường hóa chất, sơn chịu nhiệt độ cao lên đến 6500C. Năm 2011, Sơn Thế Hệ Mới đã sáng tạo và sản xuất thành công dòng sơn chống cháy theo công nghệ Mỹ, trở thành một trong những công ty tại Việt Nam dẫn đầu trong công nghệ sơn chống cháy.

** HỆ THỐNG SẢN PHẨM VÀ LĨNH VỰC ỨNG DỤNG CỦA SƠN THẾ HỆ MỚI

1. Hệ thống sản phẩm Sơn Thế Hệ Mới:

1.1. Epoxy

1.2. Alkyd

1.3. Chịu nhiệt

1.4. Chống hà

1.5. Alkyd biến tính

1.6. PU 1 thành phần

1.7. PU 2 thành phần

2. Hệ thống lĩnh vực ứng dụng:

2.1. Sơn ứng dụng trong đường bộ, đường sắt và đường không

- Sơn chống cháy

- Sơn bảo vệ kết cấu thép cho cầu, lan can, trạm thu phí trong các điều kiện chịu nước chịu mặn, tăng ma sát, chịu mài mòn, chịu nhiệt.

- Chống thấm cho cầu đường, bít trét vết nứt.

2.2. Sơn ứng dụng trong công nghiệp

- Sơn các nhà máy hóa chất, tuyển quặng

- Sơn các nhà máy nhiệt điện, thủy điện

- Sơn giàn khoan

- Sơn bồn chứa hóa chất, xăng dầu

- Sơn cách nhiệt

- Sơn chịu nhiệt

- Sơn thực phẩm

2.3. Sơn ứng dụng trong xây dựng:

- Sơn bảo vệ kết cấu thép trên cạn và dưới nước

- Sơn trực tiếp cho bề mặt kẽm, inox

- Sơn mái tôn

- Sơn chống nóng

- Sơn chống cháy cho nhà kết cấu thép cao tầng

- Sơn chống cháy cho cửa các tòa nhà cao tầng

- Sơn kính

2.4. Sơn ứng dụng cho công nghệ đóng tàu:

- Sơn vỏ ngoài cho tàu sông, tàu biển

- Sơn kết cấu khung xương cho tàu

- Sơn vỏ ngoài và kết cấu khung xương cho tàu gỗ

2.5. Sơn gỗ

- Sơn gỗ công nghệ cao

- Sơn gỗ nội thất

2.6. Sơn chống thấm

- Chống thấm sàn bê tông

- Chống thấm tường nhà

- Chống thấm công trình công nghiệp

2.7. Sơn cầu cảng

Sơn trong điều kiện ngập nước

Sơn Thế Hệ Mới tập trung vào việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm sơn công nghiệp phục vụ đóng tàu, xí nghiệp, giao thông, xây dựng,... Với chất lượng đã được kiểm chứng từ những công trình đã và đang thi công cùng với chính sách giá cạnh tranh, Sơn Thế Hệ Mới được xem là giải pháp kinh tế hiệu quả cho công trình.

Là một đơn vị thi công xây dựng, Đông Nam hiểu rằng vật liệu có vai trò quyết định đối với chất lượng, tuổi thọ, thẩm mỹ và giá thành công trình cũng như tầm quan trọng của việc lựa chọn vật liệu có nguồn gốc uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh đến hiệu quả thi công như thế nào? Thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của Đối tác, Khách hàng với mong muốn có thể hỗ trợ tối đa, kịp thời nhu cầu về vật liệu xây dựng nói chung, vật liệu sơn nói riêng cho các công trình công nghiệp sửa chữa và đóng tàu, công trình xây dựng, công trình công nghiệp khác,... thời gian qua Đông Nam đã chủ động và tích cực tìm kiếm, xác minh, kiểm định thông tin kỹ càng từ đó lựa chọn Nhà cung cấp phù hợp để cùng hợp tác phân phối những sản phẩm chất lượng cho thị trường. Quan hệ hợp tác Nhà cung cấp – Nhà phân phối giữa Sơn Thế Hệ Mới và Đông Nam là kết quả thành công được ghi nhận sau quá trình đàm phán, trao đổi, thương thảo thiện chí giữa hai đơn vị để đạt được những thỏa thuận chung vì mục tiêu đảm bảo tối đa nhất lợi ích cho khách hàng. Cùng hướng tới mục tiêu phục vụ Khách hàng với sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm và khẳng định giá trị thương hiệu, Đông Nam và Sơn Thế Hệ Mới sẽ nỗ lực để đáp ứng được những kỳ vọng của Đối tác, Khách hàng.

Bạn cần tư vấn về loại sơn, quy cách, số lượng, bảng màu, bảng giá phù hợp với công trình của mình, vui lòng liên hệ 0903947747 để nhận được hỗ trợ chi tiết và báo giá chính xác.

Đông Nam hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ Quý Đối tác, Khách hàng!

 

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.