Kiến Trúc

Biệt thự mini Irene

Thông tin dự án
Chủ đầu tư: Ms. Thuỷ
- Loại hình: Biệt thự
- Style:Tropical Style
- Vị trí: Đồng Nai - Việt Nam

Kiến trúc

Và căn nhà phố hiện đại 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại cộng hưởng cùng một chút hương vị nhiết đới dưới đây cũng là một công trình như thế. 
Thiết kế ấn tượng với phá cách trong bố cục hình khối, chất liệu sử dụng, đồng thời mang đến một không gian sống mộc mạc, kết nối thiên nhiên thông qua chi tiết lam gỗ và trồng cây xanh dọc theo hành lang các tầng. Bên cạnh đó, sự đan xen giữa các chất liệu bê tông, kính và gỗ theo nguyên tắc bất đối xứng cũng đem đến một điểm nhấn nhá đầy thú vị cho công trình này. Mời bạn cùng “khám phá” không gian ngoại thất của căn nhà phố hiện đại này nhé.

Nội thất

Thiết kế nội thất chọn lựa bố cục tối giản hướng đến giá trị tinh thần người sử dụng đồng thời tối ưu hóa diện tích, giải phóng không gian và hạn chế những khuyết điểm của loại hình nhà phố. Xuyên suốt dự án là sự xuất hiện đầy liên kết của đá và gỗ, hai loại chất liệu tưởng chừng như tương phản nhau thế nhưng khi kết hợp trên tone nền trắng tinh tế chủ đạo lại đem đến một nét đẹp rất riêng, vừa sắc sảo lại vừa mộc mạc, vừa rắn rỏi nhưng cũng không kém phần trầm ấm, gần gũi. Bên cạnh đó, để mang đến những trải nghiệm chân thật nhật về một không gian sống kết nối thiên nhiên, ngoài mảng xanh được trồng dọc theo lan can ban công còn thì những chậu cây xanh trang trí nơi góc phòng sẽ là yếu tố giúp bạn tìm về “bến đỗ” của sự bình yên và hạnh phúc.

Phòng khách

Phòng ăn

Phòng ngủ master

Phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ trẻ em

Phòng vệ sinh

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.