Tin chuyên ngành

Bí quyết lựa chọn công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại TPHCM

Ngày nay nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng ngày càng cao. Do đó, nhiều công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng được thành lập để đáp ứng nhu cầu thị trường. Nếu chủ đầu tư muốn lựa chọn công ty xây dựng uy tín thì hãy cùng tham khảo kinh nghiệm mà Đông Nam Construction chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của chủ công trình khi chọn được công ty xây dựng uy tín

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu xây dựng nhà ở, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, tòa nhà cao tầng ngày càng lớn. Tuy nhiên, để hoàn thiện một công trình sẽ phải trải qua nhiều công đoạn, tốn kém thời gian và công sức. Bởi vậy, hầu hết chủ đầu tư đều tìm đến công ty xây dựng uy tín để được hỗ trợ từ A - Z. Khi hợp tác với nhà thầu chúng ta sẽ nhận được lợi ích gồm:

 • Nhà thầu sẽ cam kết về chất lượng thiết kế, thi công. Chủ đầu tư sẽ sở hữu công trình theo đúng thiết kế như mong muốn với độ bền, thẩm mỹ cao và đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng.
 • Với kinh nghiệm thực chiến ở các công trình thực tế, nhà thầu sẽ giúp gia chủ lựa chọn loại nguyên vật liệu tốt với giá cả phù hợp.
 • Sau khi xây dựng xong, đơn vị thầu sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và áp dụng chính sách bảo hành từ 1 - 5 năm.
 • Bản vẽ thiết kế được tạo nên bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng. Do đó không gian nhà sẽ tận dụng tối đa diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Đội ngũ pháp chế của công ty xây dựng sẽ giúp chủ công trình thực hiện nhanh gọn các thủ tục pháp lý, xin giấy phép xây dựng.

Khi chọn được công ty xây dựng uy tín bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích

Khi chọn được công ty xây dựng uy tín bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích

Bí quyết lựa chọn công ty xây dựng uy tín tại TPHCM

Hiện nay, các nhà thầu xây dựng hoạt động ngày càng mạnh mẽ với quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Nếu bạn đang muốn thi công công trình nhưng chưa tìm được công ty xây dựng chuyên nghiệp thì hãy áp dụng bí quyết sau:

Kiểm tra các thông tin pháp lý công ty xây dựng

Để đánh giá một công ty xây dựng uy tín tại TPHCM thì một trong những yếu tố quan trọng nhất cần phải quan tâm đó là yếu tố pháp lý. Trong bất kỳ lĩnh vực nào thì công ty chất lượng, uy tín cũng như có chỗ đứng trên thị trường đều phải có giá trị pháp lý. Những thông tin pháp lý chúng ta có thể kiểm tra, tra cứu trên internet, website của công ty như:

 • Giấy phép kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.
 • Mã số thuế của công ty.
 • Thời gian thành lập và hoạt động của công ty xây dựng.
 • Lĩnh vực hoạt động của công ty.
 • Địa chỉ thông tin liên hệ của công ty như: địa chỉ văn phòng, số điện thoại liên hệ, gmail.
 • Địa chỉ trang web chính thức của công ty và các hồ sơ trực tuyến liên quan đến công ty xây dựng.

Thời đại 4.0 hiện nay mọi thông tin của các công ty hầu như đều được công khai rõ ràng trên các website. Khi truy cập vào mục web sẽ có mục giới thiệu thì có thể xem được các thông tin này. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên cẩn thận với những “công ty ma”. Đối với những công ty này thì các thông tin đều là ảo là giả mạo. Những kẻ xấu tạo ra nhằm mục đích trục lợi lừa đảo. Do đó, khi tham khảo thông tin bạn đọc cần phải chọn lọc và có cách kiểm chứng lại.

Kiểm tra tính pháp lý của công ty xây dựng rất quan trọng

Kiểm tra tính pháp lý của công ty xây dựng rất quan trọng

Tìm hiểu, đánh giá các dự án công ty đã thực hiện

Yếu tố tiếp theo giúp kiểm chứng công ty xây dựng uy tín đó là tham khảo các công trình, dự án mà công ty đã thực hiện. Cách tìm hiểu nhanh và dễ dàng nhất đó truy cập trang web chính thức của công ty đó. Tìm hiểu tại danh mục công trình đã thực hiện. Tại đây chắc chắn sẽ có các thông tin về các công trình đã hoàn thành của họ. Những thông tin giúp bạn đánh giá như:

 • Tổng số công trình công ty xây dựng đã hoàn thiện.
 • Tính thẩm mỹ của các công trình do công ty thi công
 • Những công trình thi công thuộc hạng mục gì: biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, ... qua đó đánh giá thế mạnh của công ty.

Tham khảo chính những công trình các nhà thầu xây dựng tại TPHCM đã thực hiện sẽ giúp chúng ta nhìn nhận rõ nhất về chất lượng làm việc của họ. Nếu là một công ty thực sự uy tín thì sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn và có nhiều công trình đẹp, chất lượng.

Tìm hiểu các dự án công ty đã thực hiện để đánh giá tính thẩm mỹ

Tìm hiểu các dự án công ty đã thực hiện để đánh giá tính thẩm mỹ

Đánh giá sự uy tín qua kinh nghiệm và năng lực của công ty

Một công ty xây dựng uy tín có nhiều kinh nghiệm là đơn vị đã thi công nhiều công trình dự án và có thời gian hình thành hoạt động lâu năm. Thị trường ngày nay cạnh tranh rất khắc nghiệt, do đó các công ty xây dựng uy tín tại TPHCM tồn tại được lâu năm và có nhiều dự án thì chắc chắn phải có năng lực thực sự.

Ngoài ra, việc đánh giá kinh nghiệm và năng lực của công ty xây dựng còn thể hiện qua đội ngũ nhân lực của công ty. Đơn vị sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công đầy đủ năng lực, nghiệp vụ cùng với nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp triển khai những công trình được hoàn thiện nhất.

Kinh nghiệm và năng lực của công ty thể hiện qua đội ngũ nhân lực

Kinh nghiệm và năng lực của công ty thể hiện qua đội ngũ nhân lực

Quy mô công ty và khu vực hoạt động

Thông thường khi chọn các nhà thầu xây dựng, hay công ty thiết kế xây dựng TPHCM thì chúng ta sẽ chọn những công ty có quy mô lớn. Bởi quy mô lớn đồng nghĩa với công ty đang phát triển mạnh. Do đó, chất lượng thi công sẽ được đảm bảo.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần xem xét khả năng và khu vực mà công ty hoạt động. Những công ty phát triển mạnh thường sẽ nhận được nhiều công trình ở nhiều khu vực khác nhau. Họ không chỉ thực hiện dự án ở nơi đặt trụ sở chính mà có thể ở cả các tỉnh lân cận, thậm chí là trên toàn quốc.

Quy mô, khu vực hoạt động của công ty cũng đánh giá mức độ uy tín

Quy mô, khu vực hoạt động của công ty cũng đánh giá mức độ uy tín

Các gói dịch vụ của công ty xây dựng uy tín tại TPHCM

Công ty xây dựng uy tín TPHCM sẽ cung cấp đa dạng dịch vụ như:  dịch vụ thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nhà trọn gói, thi công nội thất, dịch vụ tư vấn, …Bên cạnh đó, họ cũng sẽ có những chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ. Điều này sẽ góp phần tạo sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Công ty xây dựng uy tín cung cấp đa dạng gói thi công các công trình

Công ty xây dựng uy tín cung cấp đa dạng gói thi công các công trình

Giá thành thi công xây dựng

Giá thành là yếu tố tiên quyết khi mà chủ đầu tư chọn lựa công ty xây dựng. Nó là một phần quan trọng trong việc đánh giá uy tín của công ty. Khi lựa chọn công ty xây dựng chúng ta có thể tìm hiểu thông tin về giá cả trên website công ty. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhiều công ty để lấy báo giá và so sánh.

Khi tham khảo giá chúng ta không nên chọn những công ty có giá thành quá thấp so với mắt bằng chung. Bởi rất có thể đây là những đơn vị lừa đảo hoặc thi công chất lượng kém. Các báo giá chúng ta cần quan tâm như: báo giá thi công trọn gói, thiết kế, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nội thất,… Nếu là một công ty xây dựng uy tín thì luôn có bảng kê khai chi tiết các khoản thuế, phí và thông báo công khai đến chủ công trình.

Giá thành thi công công trình xây dựng phù hợp chất lượng

Giá thành thi công công trình xây dựng phù hợp chất lượng

Công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều các công ty tư vấn thiết kế tại TPHCM uy tín. Một trong số đó phải kể đến Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Đông Nam hay còn gọi là Đông Nam Construction. Công ty với sứ mệnh đồng hành cùng không gian sống thẩm mỹ, ứng dụng cao và sự khác biệt trong thiết kế kiến trúc xây dựng.

Đông Nam Construction là nhà thầu xây dựng uy tín ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc sư và các đội thợ thi công tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Công ty đã có hàng trăm dự án thành công, điều đó phần nào có thể khẳng định năng lực vững chắc của mình.

Công ty luôn đặt trách nhiệm và uy tín là yếu tố hàng đầu trong suốt nhiều năm hoạt động. Tất cả thành viên của Đông Nam Construction luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Nếu bạn đang muốn tìm nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM thì đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903947747. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng một cách chi tiết và nhanh chóng.

Đông Nam Construction là Công ty xây dựng uy tín tại TPHCM

Đông Nam Construction là Công ty xây dựng uy tín tại TPHCM

Kết luận

Bài viết trên đây Đông Nam Construction đã tóm tắt các tiêu chí đánh giá công ty xây dựng uy tín để bạn đọc tham khảo. Qua đó, chủ công trình có thể nhanh chóng lựa chọn một nhà thầu chuyên nghiệp. Trong đó, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Đông Nam chính là điểm đến đáng tin cậy.

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.