Tin chuyên ngành

BÊ TÔNG NHẸ SỞ HỮU NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Bê tông nhẹ được sản xuất từ những nguyên liệu chuyên dụng, trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Vì thế loại vật liệu này sở hữu nhiều ưu điểm, thậm chí là được đánh giá vượt trội hơn so với những loại vật liệu xây dựng như gạch đỏ truyền thống và bê tông thông thường.

Bê tông nhẹ – một trong những loại vật liệu “xanh” rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với việc sở hữu nhiều ưu điểm lại có mức giá phù hợp, bê tông nhẹ đã và đang dần đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật ngày một cao.

Bê tông bọt này là một loại bê tông nhẹ chứa 70-80% bọt khí nhờ kết cấu đặc biệt và dây chuyền sản xuất dễ vận hành, được đông kết tự nhiên như bê tông thông thường. Tuy nhiên nó sở hữu khả năng cách nhiệt ấn tượng cùng nhiều ưu điểm.

Bên cạnh khả năng cách nhiệt, bê tông nhẹ, bê tông bọt còn sở hữu khả năng chống thấm tốt hơn 70% so với bê tông AAC, có khả năng cách âm cho độ dày 100mm là 45db. Đây thực sự là con số ấn tượng đối với một loại bê tông.

Ngoài ra, bê tông nhẹ có thể được tạo thành nhiều hình dạng khác nhau từ khối lớn, khối nhỏ đến các tấm panel. Ngoài những ưu điểm trên, bê tông bọt gốc bê tông nên tương thích tốt với các mọi loại vữa xây chống nứt mạch, bao gồm vữa xây thông thường và vữa xây trộn sẵn hoặc keo AB lắp ghép bê tông.

Điều này có nghĩa là bê tông bọt làm tốt hơn các loại bê tông khác không làm được. Đặc biệt, sử dụng bê tông nhẹ cho công trình sẽ giúp tiết kiệm chi phí vì rất tiết kiệm vữa trát.

Nhờ những ưu điểm vượt trội, bê tông nhẹ có tiềm năng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Với việc có nhiều tiềm năng và ưu điểm vượt trội, vật liệu xanh đang dần khẳng định được vị thế trong ngành Xây dựng.

Nguồn: https://vatlieuxaydung.org.vn/

Form

Liên hệ & Dự toán

Gửi Yêu Cầu Báo Giá chi tiết cho DONACO. Bạn sẽ nhận được Báo giá xây dựng công trình chi tiết.

Nhập dữ liệu để lập Dự toán chi phí xây dựng công trình, giúp bạn dự trù, quản lý chi phí xây dựng hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔNG NAM (DONACO)

Về DONACO

DONACO được thành lập từ tháng 12/2009, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, tập thể Lãnh đạo, Công nhân viên Công ty luôn đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, luôn lấy sự hài lòng của Quý Đối tác/Khách hàng làm trọng tâm phục vụ.